Bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Daisy Hồng Mai

Bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Daisy Hồng Mai với màu trắng tinh tế, điểm xuyết thêm hoa văn là những bông hoa mai màu hồng tạo nên một nét hiện đại, trang nhã pha lẫn chút nét đẹp mong manh của đất trời mùa xuân, bộ chén dĩa Minh Long này phù hợp với mọi gia đình, mọi không gian, mọi bữa tiệc, dễ dàng trình bày thức ăn, dễ dàng chùi rửa,màu men trắng không phai, không ngã màu, bền đẹp qua thời gian.

Bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Daisy Hồng Mai

bo-ban-an-gom-su-minh-long-daisy hong-mai

bo-ban-an-gom-su-minh-long-daisy hong-mai

Có thể nói bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Daisy Hồng Mai – sản phẩm chính hãng Minh Long là một thiết kế hiện đại cho khuynh hướng nội thất mới, cho bữa ăn gia đình thêm ấm cúng, ngon miệng nhờ những hoa văn tinh tế. Bộ sản phẩm đầy đủ cho gia đình 6 người: chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, thiết kế hiện đại tinh tế, bền chắc qua thời gian.

Kết hợp với nhiều loại sản phẩm khác nên Mai Trần còn được biết đến như một Chuyên gia về quà tặng cho các doanh nghiệp, tổ chức. Sản phẩm in từ Mai Trần với chất lượng hoàn mỹ, thách thức thời gian, để lại ấn tượng tốt đối với người nhận, mang ý nghĩa sâu sắc không chỉ đối với người nhận mà ý nghĩa với cả “người cho”.

? Thông tin liên hệ:
Showroom Gốm Sứ Minh Long – Công Ty CP Thương Mại Quốc Tế Mai Trần
Địa Chỉ: 323 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 7307 0770 – Hotline: 0888 695 395
Website: maitran.vn – suminhlong.net
Email: info@maitran

Bài viết: Bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Daisy Hồng Mai

Nguồn: Đại lý gốm sứ Minh Long – MAITRAN ITC