Bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Lộc Xuân

Họa tiết bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long  Lộc Xuân với những nhành cây đang đâm chồi nảy lộc điểm tô màu đỏ tươi thắm được nghệ nhân thiết kế chạy vòng quanh thân sản phẩm vô cùng tinh tế. Có thể nói lộc xuân chính là nhành cây mùa xuân bởi vì không có loài nào có sức sống mãnh liệt hơn loài cây. Mỗi độ xuân về, những chồi non nhú lên thể hiện sức sống tràn đầy sinh lực.

Như chúng ta thấy thì ngày tết vào mỗi độ giao thừa mọi người thường đi chùa đầu năm và hái lộc mang về nhà một cành lộc đẹp. Chính là mang về những cái mới tốt đẹp, xua đi những điều không may mắn trong năm cũ và tạo đà cho một năm mới đạt được nhiều thành tựu. Giờ đây, lộc xuân không chỉ có mỗi khi tết đến mà nó còn hiện diện trong chính gian bếp mỗi gia đình nếu như gia chủ sở hữu cho mình một bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Lộc Xuân.

Bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Lộc Xuân

Bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Lộc Xuân

Bộ chén dĩa Minh Long này còn thích hợp để những người con xa quê mua về làm quà tặng cho gia đình người thân mình vào mỗi độ xuân về như là một lời chúc may mắn, như là lộc xuân luôn luôn hiện hữu trong gia đình mình vậy.

Bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long

Hiện sản phẩm Bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Lộc Xuân đang có bán tại showroom Mai Trần: 323 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM.

Bài viết: Bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Lộc Xuân

Nguồn: Đại lý gốm sứ Minh Long – MAITRAN ITC