Bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Mẫu Đơn Thanh Trúc

Bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Mẫu đơn Thanh Trúc  30 sản phẩm Mẫu đơn Thanh Trúc  được thiết kế ấn tượng bằng họa tiết là một bức tranh thiên nhiên sống động với hình ảnh những chú chuồn chuồn con bay chập chờn trên cánh đồng cỏ bông lau đang khẽ đu đưa trong làn gió mát của buổi chiều hè, tạo cảm giác yên bình thư thái như đưa bạn trở về những ngày xưa thơ ấu. Hoa văn trên bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Mẫu đơn Thanh Trúc tuy giản đơn mộc mạc là thế nhưng không kém phần sang trọng, người nghệ nhân tạo ra nó thổi hồn vào tác phẩm của mình bằng những đường viền lượn sóng trên mép sản phẩm tạo nên sự phá cách đầy tinh tế.

bo-ban-an-gom-su-minh-long-mau-don

BỘ BÀN ĂN GỐM SỨ MINH LONG HOA VĂN MẪU ĐƠN

Không chỉ dừng lại ở thiết kế ấn tượng về họa tiết, bộ chén dĩa Mẫu Đơn Thanh Trúc còn được hãng Minh Long I ứng dụng công nghệ Nano tạo bề mặt men láng bóng, phẳng mịn, màu men vẫn như mới sau thời gian dài sử dụng và sản phẩm luôn tạo cảm giác thích thú như lần đầu tiên sử dụng sản phẩm mới.

GỐM SỨ MINH LONG là một trong những thương hiệu Mai Trần đã và đang phân phối chọn làm tư vấn cho Khách hàng dùng làm những phần quà ý nghĩa nhưng không kém phần sang trọng.

?️SHOWROOM GỐM SỨ MINH LONG TẠI TP.HCM – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MAI TRẦN
? 323 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân
☎️ (08) 7307 0773 – Hotline: 0888 695 395
? info@maitran.vn – website: suminhlong.net

Bài viết: Bộ chén dĩa gốm sứ Minh Long Thanh Trúc

Nguồn: Đại lý gốm sứ Minh Long – MAITRAN ITC