ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GỐM SỨ MINH LONG – MAI TRAN ITC

Đại lý phân phối Gốm sứ Minh Long – MAITRAN ITC thành phố Hồ Chí Minh. 

MAI TRẦN CÙNG GỐM SỨ MINH LONG LÀM NÊN NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA

Công Ty Cổ Phần Thương Mai Quốc Tế Mai Trần (MAITRAN ITC) được thành lập từ năm 2013 nên có thể nói Mai Trần vẫn còn là công ty khởi nghiệp, tuy còn non trẻ nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ đến nay Mai Trần đã dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thương mại và phân phối.

Với nhiều dòng sản phẩm có uy tín trong và ngoài nước, trong đó Gốm sứ Minh Long hiện đang là dòng sản phẩm được công ty đầu tư rất nhiều tâm huyết. Mai Trần hiện đang là đại lý phân phối gốm sứ Minh Long tại Tp.Hồ Chí Minh.

BO-BAN-AN-gom-su-minh-long-ifp-JASMINE-CHI-VANG

Bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long IFP Viền chỉ vàng

Vì là đại lý phân phối chính thức của Minh Long, nên khi đến với Mai Trần, khách hàng hoàn toàn có thể thể yên tâm được tư vấn lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng sang trọng và tinh tế với mức giá phù hợp cùng chiết khấu và quà tặng hấp dẫn.

Tính đến nay, Mai Trần đang là đại lý phân phối Gốm sứ Minh Long duy nhất có đầu tư nghiên cứu và xây dựng xưởng in trên gốm sứ, thuỷ tinh và tặng phẩm. Kể từ khi thành lập, xưởng in Mai Trần luôn biết cách làm cho những sản phẩm tưởng chừng như chỉ dừng lại ở không gian gia đình mà trở thành những món quà tặng ý nghĩa xuất hiện trong các sự kiện quan trọng, hoặc biếu tặng cho các đối tác cuả doanh nghiệp, tổ chức.

in-logo-tren-gom-su-minh-long

IN LOGO TRÊN GỐM SỨ MINH LONG

Kết hợp với nhiều loại sản phẩm khác nên Mai Trần còn được biết đến như một Chuyên gia về quà tặng cho các doanh nghiệp, tổ chức. Sản phẩm in từ Mai Trần với chất lượng hoàn mỹ, thách thức thời gian, để lại ấn tượng tốt đối với người nhận, mang ý nghĩa sâu sắc không chỉ đối với người nhận mà ý nghĩa với cả “người cho”.

Một bước tiến mới nhằm phục vụ thêm thị trường khách lẻ, đầu năm 2017, Mai Trần đã đầu tư xây dựng thêm Showroom trưng bày và bán phẩm Gốm sứ Minh Long tại số #323 đường Tên Lửa, quận Bình Tân. Do nằm ngay trên trục đường sầm uất, gần các trung tâm mua sắm lớn như Aeon, Coop Mart, Big C,… nên chắc chắn đây sẽ là địa chỉ mua sắm Gốm sứ Minh Long rất thuận tiện cho khách mua là cá nhân, hộ gia đình, cũng là nơi các doanh nghiệp ghé qua lắng nghe tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm làm mẫu quà tặng cho các chương trình, sự kiện của doanh nghiệp mình trong thời gian sắp tới.

gom-su-minh-long

                                                                                            GỐM SỨ MINH LONG

Thông tin liên hệ:

Showroom Gốm Sứ Minh Long – Công Ty CP Thương Mại Quốc Tế Mai Trần

Địa Chỉ: 323 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7307 0770 – Hotline: 0888 695 395

Website: maitran.vn – suminhlong.net