Thưởng thức món ngon 3 miền qua cuộc thi “Chiếc thìa vàng” cùng gốm sứ Minh Long

 “Chiếc thìa vàng” là chương trình thi nấu ăn của các đầu bếp chuyên nghiệp trên khắp các vùng miền trên cả nước. Với mục đích góp phần tìm kiếm, phát hiện, giữ gìn, bảo tồn, phát huy nét tinh túy của ẩm thực Việt, với thông điệp “Mỗi món ăn quảng bá văn hóa cho một vùng miền”, nâng tầm món ăn lên đẳng cấp thế giới. Quan trọng hơn là hướng đến mục đích nâng cao sức khỏe con người, thúc đẩy kinh tế thông qua nền công nghiệp ẩm thực đồng thời đẩy mạnh thương hiệu “Du lịch ẩm thực” ở Việt Nam. Chương trình được tổ chức với sự tài trợ chính của thương hiệu gốm sứ Minh LongLy’s Horeca.

Chiếc thìa vàng 2014

Cuộc thi “Chiếc thìa vàng” 2014

     “Chiếc thìa vàng” lần thứ nhất được tổ chức vào ngày 15 tháng 10 năm 2013 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của dư luận và truyền thông bởi tính chuyên nghiệp, sự hấp dẫn, khả năng sáng tạo tuyệt vời trên các món ăn của các đầu bếp tham gia thi và ý nghĩa nhân văn của cuộc thi đem lại.

     Tiếp nối thành công của mùa thứ nhất “Chiếc thìa vàng” lần thứ hai chính thức được tổ chức vào tháng 5 năm 2014 trong mong đợi và sự kì vọng của rất nhiều người. Cuộc thi hứa hẹn có nhiều đổi mới, hấp dẫn, kịch tính  từ các vòng đua gây cấn, kích thích khả sáng tạo tối đa và tuyệt vời của người đầu bếp. Chính họ, những đầu bếp chuyên nghiệp, tài hoa sẽ góp phần quảng bá cho văn hóa ẩm thực Việt ra khỏi phạm vi lãnh thổ quốc gia. Cùng với sự tham gia của các chuyên gia ẩm thực uy tín cùng các khách mời nổi tiếng chắc chắn sẽ tăng phần hấp dẫn cho cuộc thi.

_ 0o0 _

Bài viết: Thưởng thức món ngon 3 miền qua “Cuộc thi chiếc thìa vàng” cùng gốm sứ Minh Long

Theo: chiecthiavang.com